Mua trả góp iphone Surface với lãi suất cực hấp dẫn

Công nghệ không ngừng thay đổi và phát triển. Vì vậy, con người cũng đang chạy theo xu thế ấy bằng cách mua những sản phẩm công nghệ mới mẻ và hiện đại. Một trong số những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay đó là iphone Surface. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng về tài chính để mua được sản phẩm này ngay trong một lần. Do đó, rất nhiều các cửa hàng đã có chương trình mua trả góp iphone surface để đáp ứng được nhu cầu của mọi người. 
Một số ưu điểm của iphone Surface
Iphone Surface là một chiếc điện thoại hoàn toàn mới của hãng Microsoft. Nó được đánh giá rất cao bởi các nhà chuyên môn cũng như người tiêu dùng, bởi iphone Surface vừa có thể là một chiếc smartphone vừa có thể là laptop/tablet. Một số ưu việt của iphone Surface bao gồm:
- Phạm vi xử lí ngang tầm desktop
- Phiên bản Windows 10 đầy đủ: iphone Surface là chiếc điện thoại đầu tiên có khả năng chạy Windowns 10 nên có thể tận dụng được toàn bô kho ứng dụng rất đầy đủ đã có trên Windows. Đây thực sự là một thiết kế rất thông minh và sáng tạo, có thể cho phép người dùng lưu trữ được nhiều hơn và gọn hơn.
- Phần thân rời cho laptop: một điểm mới nhất và được đánh giá cao nhất của iphone Surface chính là điểm này. Một chiếc smartphone giờ đây vừa có thể là một chiếc desktop hay laptop, thực hiện được đầy đủ các chức năng mà thiết kế lại nhỏ gọn và có thể di chuyển chúng một cách dễ dàng.
- Ram và bộ nhớ : Với 4GB Ram và 128GB, chắc chắn chiếc smartphone này sẽ lưu trữ được cho bạn vô cùng nhiều thông tin, dữ liệu mà bạn mong muốn.
- Cảm biến và kết nối: cảm biến vân tay và nhận diện qua khuôn mặt để mở khóa để bảo đảm an ninh chính là một trong những điều tuyệt vời của sản phẩm công nghệ vô cùng độc đáo này.
Với rất nhiều ưu điểm nêu trên thì không có lí do gì để iphone Surface không nổi bật và thu hút được sự quan tâm của nhiều người cả. Chính vì vậy, không ít khách hàng có mong muốn được sở hữu “em” này. Tuy nhiên giá của iphone Surface cũng khá cao nên nhiều cửa hàng đã có chương trình mua trả góp iphone Surface để hỗ trợ khách hàng. Với lãi suất mỗi tháng cực kì thấp, bạn đã có thể mua ngay một chiếc điện thoại mới nhất hiện nay cho mình rồi. Thậm chí, rất nhiều những cửa hàng có ưu đãi hấp dẫn còn cho phép người mua thực hiện việc trả góp với lãi suất 0 đồng. Thật tuyệt vời phải không? Vì vậy, bạn đã có thể mua trả góp iphone Surface ngay từ hôm nay để có được sản phẩm công nghệ cực kì ấn tượng và thông minh này nhé!
Xem thêm bài viết: 

26/11/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn: *
Email *:
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan